พร้อมให้บริการการ์ดและบัตร


     สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาผู้บริการพิมพ์บัตรพลาสติก หรือผู้ที่ต้องการที่จะพิมพ์บัตรเองแต่ยังมีข้อจำกัดด้านต้นทุน เวลา และทักษะในการดำเนินงาน เราขอเสนอทางเลือกให้ท่านกับบริการบัตรพลาสติกที่ครบวงจรทุกรูปแบบตามที่ท่านต้องการ ท่านจะได้บัตรพร้อมภาพถ่าย ซึ่งทางเราจะเป็นผู้บริการถ่ายภาพ พร้อมทั้งตกแต่งภาพด้วยผู้ที่มีชำนาญ ท่านจะได้รับบัตรในรูปแบบที่ท่านต้องการภายในเวลาอันสั้นโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องยุ่งยากอีกต่อไป

หากท่านต้องการที่จะใช้บริการพิมพ์บัตรในปริมาณไม่มาก เราเป็นผู้ตอบโจทย์ให้ท่านได้ภายใต่ราคาที่ถูกและมีคุณภาพตาม ไม่ว่าจะเป็นพนักพนักงาน บัตรนักเรียน บัตรสามาชิก หรือบัตรอื่นๆตามที่ท่านต้องการ ในอนาคตหากท่านต้องการที่จะใช้บริการของเราเพิ่มเติม ทางเราก็มีความพร้อมที่จะบริการท่านเพื่อท่านท่านได้รับความพึงพอใจสูงสุด

- เราบริการถ่ายภาพพนักงานเพื่อใช้ในการทำบัตรพนักงาน
- บริการออกแบบบัตรตามที่ท่านต้องการ
- ท่านไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องพิมพ์บัตรให้ยุ่งยาก
- ประหยัดต้นทุนและเวลาให้กับตัวท่านเอง

ธุรกิจ บัตรพนักงานจะประกอบได้รูปรูปภาพของพนักงาน ซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลของพนักงาน ทั้งการล็อคอินเข้าระบบเน็ตเวิร์ก เวลาในการทำงาน รวมถึงระบบเงินเดือนของพนักงานได้โดยง่ายและมีความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้บัตรที่เราได้นำเสนอนั้นมีคุณสมบัติพิเศษ มีความทนทานแข็งแรง มีการเคลือบเพื่อป้องกันแสงยูวี
การศึกษา ID Card Printing Service เป็นผู้ให้บริการในการทำบัตรนักเรียนให้กับสถานศึกษา รวมถึงบัตรสำหรับคณะครู อาจารย์และพนักงานที่อยู่ในสถานศึกษานั้นๆ เพื่อเป็นการง่ายในการดำเนินงานระบบต่างๆภายในโรงเรียน เช่นระบบการเข้าห้องสมุด, Lunch programs, ระบบสหกรณ์ หรืออื่นๆตามที่ท่านต้องการ
บัตรสมาชิก ความภักดีของลูกค้ามีผลต่อการขับเคลื่อนให้องค์กรเติบโตไปข้างหน้า ทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ท่านทราบความเชื่อมั่นในสินค้าของลูกค้าที่มีต่อองค์กรคือบัตรสมาชิก ซึ่งจะทำให้ท่านทราบจำนวนลูกค้าที่เชื่อมั่นในองค์กรของท่าน และยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าใหม่ของท่าน

ปรึกษาเรา? 076-633-806